- กระทู้ ผู้เขียน
- #1
GREENTINA กรีนติน่า ผลิตภัณฑ์สารสกัดจากธรรมชาติที่เข้มข้นกว่า เพื่อการลดและควบคุมน้ำหนัก
อย่างเห็นผลด้วยคอนเซปแบบ "4 Mechanism of action" ได้แก่
1.ช่วยลดการสะสมของไขมันใหม่ด้วยกลไกการดักจับไขมัน
2.ลดความอยากอาหารจากสารสกัดกระบองเพ็ชร
3.สลายไขมันเก่าด้วยกลไกจากสารสกัดชาเขียว สารสกัดจากถั่วขาว สารสกัดจากพริก และวิตามินบี6
4.เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อด้วยสารสกัดจากสาหร่ายเคลป์
GREENTINA กรีนติน่า เลขที่ อย.12-1-09448-1-0359
ราคา กรีนทิน่า
Greentina ราคา 1 ชิ้น ชิ้นละ 259 บาท
Greentina ราคา 3 ชิ้น ชิ้นละ 235 บาท
Greentina ราคา 6 ชิ้น ชิ้นละ 215 บาท
Greentina ราคา 12 ชิ้น ชิ้นละ 200 บาท
Greentina ราคา 30 ชิ้น ชิ้นละ 195 บาท
Greentina ราคา 50 ชิ้น ชิ้นละ 190 บาท
Greentina ราคา 100 ชิ้น ชิ้นละ 185 บาท
[size=14pt]สนใจสินค้าติดต่อ BuffetColor ขายส่ง/ขายปลีก
Tel/Line : คุณเนส 085-6164488, nes.buffet
Tel/Line : คุณมิน 090-0499099, minnie_buffetcolor
Tel/Line : คุณปราย 084-9875454, buffetcolor
Tel/Line : คุณฟ้า 083-5165699, buffetcolor.com
Facebook : http://facebook.com/buffetcolor[/size]
ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ GREENTINA กรีนติน่า
1. Cactus Extract (สารสกัดจากกระบองเพชร)
เป็นพืชที่ให้ปริมาณไฟเบอร์สูงมาก จึงมีส่วนสำคัญในการช่วยควบคุมอาการอยากอาหาร (Appetite Control) และยังมีคุณสมบัติพิเศษที่จะเข้าไปจับกับโมเลกุลไขมันที่ลอยตัวอยู่เหนือกระเพาะอาหาร ทำให้ไขมันไม่สามารถ ถูกดูดซับเข้าไปทางผนังลำไส้เล็กได้ และจะถูกกำจัดออกจากร่างกาย โดยการขับถ่าย นอกจากนี้ยังช่วยรักษา ระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ โดยมีกลไกที่ทำให้อาหารดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ช้าลง จึงช่วยป้องกันภาวะ น้ำตาลในเลือดสูงได้
2. Green Tea Extract (สารสกัดจากชาเขียว)
สารคาเทชินในชาเขียว (Epigallocatechin) ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญพลังงานผ่านขบวนการ Thermogenesis ซึ่งเป็นขวนการเผาผลาญในร่างกาย ซึ่งทำให้ร่างกายมีการใช้พลังงานสูงขึ้น และนำไปสู่การเร่งสลายไขมันส่วน เกินที่สะสมในร่างกาย
3. White Kidney Bean Extract (สารสกัดจากถั่วขาว)
มีสารเฟซาโอลามีน ทำหน้าที่ช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ แอลฟา-อะไมเลส ที่ทำหน้าที่ย่อยคาร์โบไฮเดรต บริเวณลำไส้เล็กส่วนต้น ซึ่งเป็นเอ็นไซม์ที่ช่วยย่อยแป้งให้เป็นโมเลกุลที่เล็กลง ส่งผลให้อาหารจำพวกแป้งและ น้ำตาลที่เรารับประทานเข้าไปถูกดูดซึมนำไปใช้เป็น พลังงานเพียงบางส่วนเท่านั้น โดยสารฟาซีโอลามิน มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการย่อยแป้งเป็นน้ำตาลถึง 66% แล้วขับถ่ายเป็นแป้งออกไปทั้งหมด ที่เหลืออีก 34% นั้นเอ็นไซม์จะย่อยน้ำตาลอย่างอิสระเช่นเดิม แป้งที่เราบริโภคเข้าไปจึงไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทั้งหมด การสะสมของไขมันที่เกิดจากการเปลี่ยนรูปของน้ำตาลจึงลดลงด้วย เมื่อร่างกายได้รับพลังงานลดลง จึงดึงเอาไขมันเก่าที่สะสมไว้มาเผาผลาญ ทำให้ไขมันในร่างกายลดลงด้วย
4. Kelp Powder (สาหร่ายเคลป์)
ช่วยให้ร่างกายสร้างไทรอยด์ฮอร์โมนได้ดีขึ้น ไทรอยด์ฮอร์โมนมีหน้าที่ช่วยในการเผาผลาญ (metabolism) ไขมัน โปรตีน และคาร์โบไฮเดรต ในร่างกาย จากผลการวิจัยพบว่าไทรอยด์ฮอร์โมนจะช่วยเผาผลาญไขมันผ่านกระบวน การไซคลิคเอเอ็มพี (cAMP) ซึ่งจะเผาผลาญไขมันได้ทั้งทางตรง และทางอ้อม นอกจากนี้ยังพบว่าไทรอยด์ ฮอร์โมนช่วยกระตุ้นให้โคเลสเตอรอลเปลี่ยนเป็นกรดน้ำดี (Bile Acids) และกระตุ้นให้ตับผลิตตัวรับสัญญาณของโคเลสเตอรอล ชนิดเลว LDL (Low Density Lipoprotein) ทำให้เซลล์ของตับสามารถจับ LDL และนำไปทำลาย ในเซลล์ได้เร็วขึ้น พลังงานที่เกิดขึ้นจากการเผาผลาญ จะมีส่วนช่วยให้รู้สึกสดชื่นและกระตือรือร้นมากขึ้น
5.Capsicum Extract Powder (สารสกัดจากพริกสด)
สารสกัดจากพริกมีสาระสำคัญที่ชื่อว่า Capsaiciniod ซึ่งมีฤทธิ์ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันและคาร์โบไฮเดรท ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานพื้นฐานของร่างกายอีกทางหนึ่งด้วยในปัจจุบันมี การใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่สามารถเคลือบผิวชั้นนอกของสารดังกล่าวไว้ เพื่อไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ต่อกระเพาะอาหารสกัดจากพริกยังสามารถช่วยลดอาการหิว ทำให้รู้สึกอิ่มได้เร้วขึ้นมีคุณสมบัติของสารต้าน อนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันการเกิดอ๊อกซิเดชั่นของไขมันในกระแสเลือด จึงช่วยลดปริมาณไขมันที่พอกตาม ผนังหลอดเลือดได้
6. Chromium Amino Chelate2% (โครเมี่ยม อะมีโน แอซิด คีเลต)
โครเมียมช่วยรักษาปริมาณน้ำตาลในร่างกายให้คงที่จากการวิจัยพบว่า โครเมียม เป็นส่วนประกอบของสารที่ เรียกว่า GTF (Glucose tolerance factor) โดยจะทำงานร่วมกับ ไนอาซิน และกรดอะมิโน อีกหลายชนิดใน ขบวนการที่ช่วยักษาประมาณน้ำตาลในร่างกายให้คงที่ นอกจากนี้โครเมียมยังมีบทบาทในการเพิ่ม HDL หรือ คอเลสเตอรอลชนิดดี และลดระดับ LDL คอเลสเตอรอลที่ไม่ดีด้วย โครเมียมกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์ ที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสให้เป็นพลังงานและขบวนการสังเคราะห์กรดไขมันและคอเลสเตอรอล จึงดูเหมือนว่า โครเมียม จะเพิ่มประสิทธิภาพของอินซูลินและการจัดการกับน้ำตาลกูลโคส ป้องกันการเกิดน้ำตาล ในเลือดต่ำเกินไปหรือสูงเกินไป
7. Vitamin B6 (วิตามิน บี6)
วิตามิน B6 มีบทบาทสำคัญในการเผาผลาญของไขมันกรดไขมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ไม่อิ่มตัว วิตามิน B6 จะช่วยให้ มีการควบคุมและการผลิตของต่อมไทรอยด์ B6 ช่วยให้มั่นใจการทำงานที่เหมาะสมของระบบการเผาผลาญอาหาร วิตามิน B6 จะช่วยให้มีการผลิตกรดไฮโดรคลอลิคและเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเผาผลาญกรดอะมิโนหลาย ธัญพืช, กล้วย, เนื้อไก่, เนื้อวัว, ไข่, อะโวคาโด, ผลไม้แห้งและกากน้ำตาลเป็นแหล่งที่ดีของวิตามินบี 6
อย่างเห็นผลด้วยคอนเซปแบบ "4 Mechanism of action" ได้แก่
1.ช่วยลดการสะสมของไขมันใหม่ด้วยกลไกการดักจับไขมัน
2.ลดความอยากอาหารจากสารสกัดกระบองเพ็ชร
3.สลายไขมันเก่าด้วยกลไกจากสารสกัดชาเขียว สารสกัดจากถั่วขาว สารสกัดจากพริก และวิตามินบี6
4.เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อด้วยสารสกัดจากสาหร่ายเคลป์
GREENTINA กรีนติน่า เลขที่ อย.12-1-09448-1-0359
ราคา กรีนทิน่า
Greentina ราคา 1 ชิ้น ชิ้นละ 259 บาท
Greentina ราคา 3 ชิ้น ชิ้นละ 235 บาท
Greentina ราคา 6 ชิ้น ชิ้นละ 215 บาท
Greentina ราคา 12 ชิ้น ชิ้นละ 200 บาท
Greentina ราคา 30 ชิ้น ชิ้นละ 195 บาท
Greentina ราคา 50 ชิ้น ชิ้นละ 190 บาท
Greentina ราคา 100 ชิ้น ชิ้นละ 185 บาท
[size=14pt]สนใจสินค้าติดต่อ BuffetColor ขายส่ง/ขายปลีก
Tel/Line : คุณเนส 085-6164488, nes.buffet
Tel/Line : คุณมิน 090-0499099, minnie_buffetcolor
Tel/Line : คุณปราย 084-9875454, buffetcolor
Tel/Line : คุณฟ้า 083-5165699, buffetcolor.com
Facebook : http://facebook.com/buffetcolor[/size]
ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ GREENTINA กรีนติน่า
1. Cactus Extract (สารสกัดจากกระบองเพชร)
เป็นพืชที่ให้ปริมาณไฟเบอร์สูงมาก จึงมีส่วนสำคัญในการช่วยควบคุมอาการอยากอาหาร (Appetite Control) และยังมีคุณสมบัติพิเศษที่จะเข้าไปจับกับโมเลกุลไขมันที่ลอยตัวอยู่เหนือกระเพาะอาหาร ทำให้ไขมันไม่สามารถ ถูกดูดซับเข้าไปทางผนังลำไส้เล็กได้ และจะถูกกำจัดออกจากร่างกาย โดยการขับถ่าย นอกจากนี้ยังช่วยรักษา ระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ โดยมีกลไกที่ทำให้อาหารดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ช้าลง จึงช่วยป้องกันภาวะ น้ำตาลในเลือดสูงได้
2. Green Tea Extract (สารสกัดจากชาเขียว)
สารคาเทชินในชาเขียว (Epigallocatechin) ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญพลังงานผ่านขบวนการ Thermogenesis ซึ่งเป็นขวนการเผาผลาญในร่างกาย ซึ่งทำให้ร่างกายมีการใช้พลังงานสูงขึ้น และนำไปสู่การเร่งสลายไขมันส่วน เกินที่สะสมในร่างกาย
3. White Kidney Bean Extract (สารสกัดจากถั่วขาว)
มีสารเฟซาโอลามีน ทำหน้าที่ช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ แอลฟา-อะไมเลส ที่ทำหน้าที่ย่อยคาร์โบไฮเดรต บริเวณลำไส้เล็กส่วนต้น ซึ่งเป็นเอ็นไซม์ที่ช่วยย่อยแป้งให้เป็นโมเลกุลที่เล็กลง ส่งผลให้อาหารจำพวกแป้งและ น้ำตาลที่เรารับประทานเข้าไปถูกดูดซึมนำไปใช้เป็น พลังงานเพียงบางส่วนเท่านั้น โดยสารฟาซีโอลามิน มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการย่อยแป้งเป็นน้ำตาลถึง 66% แล้วขับถ่ายเป็นแป้งออกไปทั้งหมด ที่เหลืออีก 34% นั้นเอ็นไซม์จะย่อยน้ำตาลอย่างอิสระเช่นเดิม แป้งที่เราบริโภคเข้าไปจึงไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทั้งหมด การสะสมของไขมันที่เกิดจากการเปลี่ยนรูปของน้ำตาลจึงลดลงด้วย เมื่อร่างกายได้รับพลังงานลดลง จึงดึงเอาไขมันเก่าที่สะสมไว้มาเผาผลาญ ทำให้ไขมันในร่างกายลดลงด้วย
4. Kelp Powder (สาหร่ายเคลป์)
ช่วยให้ร่างกายสร้างไทรอยด์ฮอร์โมนได้ดีขึ้น ไทรอยด์ฮอร์โมนมีหน้าที่ช่วยในการเผาผลาญ (metabolism) ไขมัน โปรตีน และคาร์โบไฮเดรต ในร่างกาย จากผลการวิจัยพบว่าไทรอยด์ฮอร์โมนจะช่วยเผาผลาญไขมันผ่านกระบวน การไซคลิคเอเอ็มพี (cAMP) ซึ่งจะเผาผลาญไขมันได้ทั้งทางตรง และทางอ้อม นอกจากนี้ยังพบว่าไทรอยด์ ฮอร์โมนช่วยกระตุ้นให้โคเลสเตอรอลเปลี่ยนเป็นกรดน้ำดี (Bile Acids) และกระตุ้นให้ตับผลิตตัวรับสัญญาณของโคเลสเตอรอล ชนิดเลว LDL (Low Density Lipoprotein) ทำให้เซลล์ของตับสามารถจับ LDL และนำไปทำลาย ในเซลล์ได้เร็วขึ้น พลังงานที่เกิดขึ้นจากการเผาผลาญ จะมีส่วนช่วยให้รู้สึกสดชื่นและกระตือรือร้นมากขึ้น
5.Capsicum Extract Powder (สารสกัดจากพริกสด)
สารสกัดจากพริกมีสาระสำคัญที่ชื่อว่า Capsaiciniod ซึ่งมีฤทธิ์ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันและคาร์โบไฮเดรท ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานพื้นฐานของร่างกายอีกทางหนึ่งด้วยในปัจจุบันมี การใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่สามารถเคลือบผิวชั้นนอกของสารดังกล่าวไว้ เพื่อไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ต่อกระเพาะอาหารสกัดจากพริกยังสามารถช่วยลดอาการหิว ทำให้รู้สึกอิ่มได้เร้วขึ้นมีคุณสมบัติของสารต้าน อนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันการเกิดอ๊อกซิเดชั่นของไขมันในกระแสเลือด จึงช่วยลดปริมาณไขมันที่พอกตาม ผนังหลอดเลือดได้
6. Chromium Amino Chelate2% (โครเมี่ยม อะมีโน แอซิด คีเลต)
โครเมียมช่วยรักษาปริมาณน้ำตาลในร่างกายให้คงที่จากการวิจัยพบว่า โครเมียม เป็นส่วนประกอบของสารที่ เรียกว่า GTF (Glucose tolerance factor) โดยจะทำงานร่วมกับ ไนอาซิน และกรดอะมิโน อีกหลายชนิดใน ขบวนการที่ช่วยักษาประมาณน้ำตาลในร่างกายให้คงที่ นอกจากนี้โครเมียมยังมีบทบาทในการเพิ่ม HDL หรือ คอเลสเตอรอลชนิดดี และลดระดับ LDL คอเลสเตอรอลที่ไม่ดีด้วย โครเมียมกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์ ที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสให้เป็นพลังงานและขบวนการสังเคราะห์กรดไขมันและคอเลสเตอรอล จึงดูเหมือนว่า โครเมียม จะเพิ่มประสิทธิภาพของอินซูลินและการจัดการกับน้ำตาลกูลโคส ป้องกันการเกิดน้ำตาล ในเลือดต่ำเกินไปหรือสูงเกินไป
7. Vitamin B6 (วิตามิน บี6)
วิตามิน B6 มีบทบาทสำคัญในการเผาผลาญของไขมันกรดไขมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ไม่อิ่มตัว วิตามิน B6 จะช่วยให้ มีการควบคุมและการผลิตของต่อมไทรอยด์ B6 ช่วยให้มั่นใจการทำงานที่เหมาะสมของระบบการเผาผลาญอาหาร วิตามิน B6 จะช่วยให้มีการผลิตกรดไฮโดรคลอลิคและเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเผาผลาญกรดอะมิโนหลาย ธัญพืช, กล้วย, เนื้อไก่, เนื้อวัว, ไข่, อะโวคาโด, ผลไม้แห้งและกากน้ำตาลเป็นแหล่งที่ดีของวิตามินบี 6